Chính sách thanh toán

Cửa hàng thể thao BigSport chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

- Khách hàng mua sắm tại cửa hàng và thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng, sau đó mang sản phẩm đã mua về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của BigSport.

- BigSport nhận giao dịch thanh toán tiền mặt bằng tiền VNĐ

2. Thanh toán khi nhận hàng "COD":

- Với các đơn hàng quý khách gọi điện trực tiếp đặt hàng hoặc đặt hàng trên Website, Facebook, Zalo... quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn hàng được giao tận nhà.
⇒ Các đơn vị vận chuyển hàng hóa họ vẫn nhận thanh toán trực tiếp bằng các hính thức: Tiền mặt, chuyển khoản, các app thanh toán...nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch thanh toán.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

- Với đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và ghi nội dung: Tên + SĐT đặt hàng 

Thông tin chuyển khoản:

- Số tài khoản: 0441000810176 

- Tên tài khoản: Hộ Kinh Doanh BigSport

- Ngân hàng: Vietcombank
 

- Ngay khi nhận được báo chuyển khoản của quý khách từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
⇒ Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin về tài khoản nhận để tránh sai sót khi giao dịch.

- Trong trường hợp chuyển nhầm thông tin, quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.


⇔ BigSport xin cảm ơn quý khách hàng.