Giới thiệu BigSport

BigSport được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Sự ra đời của thương hiệu BigSport là một bước tiến quan trọng trong việc định hình và phát triển một hệ thống cửa hàng thể thao uy tín và chuyên nghiệp.

Với định hướng: Phát triển hệ thống bán lẻ dành cho những người yêu thích thể thao. Nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm thể thao tốt nhất, đẹp nhất, hữu ích nhất và giá cả tốt nhất làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của BigSport.

Sản phẩmBigSport luôn đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại BigSport đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. BIGSPORT CAM KẾT KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ảnh hưởng đến uy tín các thương hiệu và ảnh hưởng trực tiếp đến BigSport. Chính vì vậy, các tín đồ thể thao hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại BigSport.

Nhân sự: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết là niềm tự hào của BigSport. Nhân viên được tuyển dụng và huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách hàng trải nghiệp một cách hài lòng nhất.

Đối tác: BigSport có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều công ty, nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước và cũng là đại lý, nhà phân phối cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

BigSport mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BIGSPORT CÓ 3 CHI NHÁNH BÁN HÀNG:

BigSport Lê Trọng Tấn: 306 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoai tư vấn: 0938 134 172

 

BigSport Nguyễn Oanh: 173 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoai tư vấn: 0932 634 187

 

BigSport Lê Văn Việt  243 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoai tư vấn: 0903 612 645