Rò rỉ mẫu áo đấu mùa giải 2021-2022 của Manchetster United

Ngày:20/05/2021 lúc 16:48PM

 Giải bóng đá ngoại hạng Anh 2020-2021 còn một vòng thi đấu nữa kết thúc, rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến các mẫu áo đấu mới của câu lạc bộ mà mình yêu thích.

 Thời gian qua đã có rất nhiều thông tin về mẫu áo đấu cũng như nhà tài trợ mới của CLB Manchester United, gây rất nhiều sự tò mò của người hâm mộ. 

♦ Đây có phải là bộ ba áo thi đấu của câu lạc bộ Manchester United?

Bộ ba áo thi đấu của câu lạc bộ Manchester United?

 

- Với mẫu áo đấu chính, màu đỏ vẩn là màu chủ đạo truyền thống mỗi khi thi đấu trên sân nhà, hãng thể thao khổng lồ Adidas vẫn đồng hành cùng CLB trong thời gian tới.

Logo hãng thể thao danh tiếng Adidas

 

- Hai mẫu áo sân khách gây rất nhiều sự chú ý của bởi các họa tiết trên áo, không có chi tiết nào giống với những mẫu áo mà đội bóng đang mặc hiện tại. Nhưng mẫu áo đấu sân khách số 1 làm chúng ta gợi nhớ đến mẫu áo mà MU mặc thi đấu vào mùa giải 1991-1992 với sự tương đồng về màu sắc và các họa tiết trắng xanh trên áo.

Ryan Giggs cùng áo đấu MU mùa giải 1991-1993

 

- Về mặt thiết kế thì cả ba mẫu áo vẫn được khách hàng đánh giá rất cao, khả năng lớn là sẽ mất một khoản ngân sách kha khá trong mùa giải mới để được mặc áo đấu của một trong những CLB bóng đá lớn nhất hành tinh. -_-

 

- Một điểm khác biệt mà người hâm mộ vô cùng quan tâm đó chính là nhà tài trợ chính nào sẽ được in lên ngực áo của CLB hàng đầu thế giới này.

- Rất nhiều thông tin cho rằng hãng công nghệ toàn cầu TeamViewer của Đức sẽ là nhà tài trợ chính cho Manchester United mùa giải tới.

- Hai bên đã đồng ý thỏa thuận ký kêt 5 năm với tổng giá trị mà TeamViewer bỏ ra là 235 triệu bảng, như vậy MU sẽ thu về 47 triệu bảng mỗi năm. Con số này thấp hơn 17 triệu bảng mỗi năm so với hợp đồng mà họ đã ký kết với hãng xe hơi nổi tiếng Chevrolet của Mỹ những mùa giải trước đó.

 Như vậy MU sẽ mất vị trí số 1 trong nhóm các CLB nhận được hợp đồng khủng nhất của các nhà tài trợ. Trước đó, MU mỗi năm bỏ túi với số tiền khổng lồ 61 triệu bảng từ nhà tài trợ Chevrolet. Tuy nhiên, hiện tại mùa dịch Covid 19 đang hoành hành khắp thế giới, gây rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp lớn, cho nên khoản tiền 235 triệu bảng cho 5 năm là số tiền tài trợ khá lớn cho thời điểm khó khăn này.

Nhà tài trợ chính TeamViewer trên ngực áo đấu Manchester United

 

• Một số hình ảnh rỏ hơn của mẫu áo đấu MU 2021-2022

Logo quen thuộc câu lạc bộ Manchester United

 

Biểu tượng con quỷ sau lưng áo

 

- Mẫu áo mới được Adidas thiết kế cổ tròn quen thuộc, 3 sọc của thương hiệu Adidas trên vai áo được điều chỉnh to hơn một chút so với những mẫu áo cũ, còn lại không có hình ảnh nào xáo trộn hay gây mất thiện cảm trên áo.

 

• Có thể đây là hình ảnh của MU chúng ta sẽ theo dõi vào mùa giải tới 2021-2022? 

Truy cập https BigSport.vn để biết các mẫu áo đấu chính thức của các CLB bóng đá hàng đầu thế giới sắp tới.

 

⇒ Tham khảo các mẫu Áo Bóng Đá tại BigSport.vn

Hồ Hiếu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục